..

Kia Motors Việt Nam thống nhất giá bán trên toàn quốc từ 11/8/2017

05/08/2017

Trước sự chênh lệch giá giữa các showroom, đại lý với cùng một mẫu xe, một phiên bản, từ 11/8/2017, Thaco chính thức áp dụng một mức giá chung cho hệ thống phân phối xe Kia trên toàn quốc.

Để đồng nhất giá bán cũng như đảm bảo quyền lợi khách hàng, kể từ ngày 11/8/2017, Thaco công bố mức giá mới, áp dụng chung với tất cả các showroom, đại lý trực thuộc của Thaco trên toàn quốc. Điều này đồng nghĩa với việc, khách hàng tới bất cứ showroom, đại lý nào cũng sẽ được mua xe với mức giá như nhau, không còn tình trạng showroom, đại lý này giá bán thấp hoặc cao hơn đại lý khác.

Bên cạnh mức giá bán lẻ mới giảm nhiều so với các tháng trước, khách hàng sở hữu xe Kia trong thời gian này còn nhận được quà tặng là 1 năm bảo hiểm vật chất và bảo hiểm trách nhiệm dân sự (áp dụng tùy từng mẫu xe)

Bảng giá công bố mới áp dụng từ ngày 11/8/2017

Theo báo cáo mới nhất của Thaco, trong 7 tháng đầu năm 2017, đã có hơn 12.000 xe Kia được bán ra thị trường Việt Nam. Đứng đầu trong các mẫu xe bán chạy nhất là Kia Morning với doanh số gần 6200 xe, tiếp tục dẫn đầu xe cỡ nhỏ bán chạy nhất trong phân khúc A. Với việc ra mắt 2 phiên bản màu mới, Kia Morning mang đến cho khách hang yêu thích dòng xe đô thị nhiều lựa chọn thời trang và phong cách hơn.

Hai lựa chọn màu sắc mới của Kia Morning

Tiếp đến, Cerato đạt 2973 xe và Sedona đạt 800 xe. Đây cũng chính là 2 mẫu xe Kia nằm trong Top những mẫu xe bán chạy nhất trong thời gian vừa qua. Trong khi Kia Cerato tiếp tục là mẫu xe chinh phục được khách hàng kiếm tìm một chiếc sedan cỡ trung trẻ trung, năng động hiện đại, tiện nghi mà giá tiền vừa phải, mẫu xe MPV Sedona không chỉ nhanh chóng vươn lên trở thành mẫu xe được ưa chuộng nhất trong phân khúc xe đa dụng cỡ lớn mà còn góp phần tạo ra một xu hướng tiêu dùng mới với xe gia đình cao cấp tại Việt Nam. Doanh số cộng dồn của Kia Sedona đạt hơn 3.500 xe, một con số mơ ước với những xe cùng phân khúc. 

Kia Sedona - Sang trọng và tiện nghi

;