..

Kia Motors trở thành nhà tài trợ chính thức World Cup 2018

07/06/2018

Là đối tác chính thức của Liên đòan bóng đá thế giới – FIFA, Kia Motors tiếp tục trở thành nhà tài trợ chính của Giải Vô Địch Bóng Đá Thế Giới (FIFA World Cup™) năm 2018. Tập đoàn Kia Motors sẽ cung cấp toàn bộ phương tiện đi lại cho 32 đội bóng cùng ban tổ chức của World Cup 2018 trong suốt thời gian diễn ra sự kiện với nhiều dòng xe trong danh mục của hãng.

Giải vô địch bóng đá thế giới (FIFA World Cup) là sự kiện thể thao thu hút sự quan tâm đông đảo khán giả nhất trên toàn thế giới, với hơn 30 tỷ lượt theo dõi trên toàn cầu trong suốt giải đấu. Giải World Cup 2018 bắt đầu từ ngày 14 tháng 6 với sự tham dự của các đội bóng từ 32 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới, với khát khao giành được vinh quang tại giải đấu thể thao lớn nhất toàn cầu.

Với vai trò là nhà tài trợ chính thức, Kia Motors sẽ cung cấp 424 phương tiện di chuyển bao gồm các mẫu xe Kia Quoris, Kia Sorento, Kia Sportage, Kia Ceed tại sự kiện World Cup 2018 với mong muốn mang đến cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới với những trân đấu hấp dẫn nhất trong giải World Cup 2018 sắp đến. Lễ bàn giao xe có sự tham dự của ông Jay Neuhaus, Giám đốc  Marketing & Truyền thông FIFA và ông Edurdo Solis, Giám đốc ngoại giao FIFA, ông Alexey Sorokin, Chủ tịch & Giám đốc điều hành  tổ chức FIFA và huyền thoại bóng đá Nemanja Vidic, cựu danh thủ câu lạc bộ Manchester United, Spartak Moscow và cầu thủ đội tuyển quốc gia Serbian.

Ông Jay Neuhaus, Giám đốc  Marketing & Truyền thông FIFA cho biết: “Kia Motors là đối tác chính thức của chúng tôi kể từ năm 2007 và chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của Kia Motors trong việc hỗ trợ đội xe chất lượng phục vụ  cho FIFA World Cup năm nay ở Nga.” “Kia Motors đóng góp vai trò quan trọng trong sự thành công của giải đấu. Đội xe của Kia Motors luôn đảm bảo lịch trình di chuyển và sự an toàn của các cầu thủ, quan chức trong suốt giải đấu. FIFA và Kia Motors mong muốn chia sẻ niềm đam mê bóng đá và gắn kết lòng yêu mến bóng đá cho người hâm mộ trên toàn cầu. ”

“FIFA World Cup 2018 là một sự kiện thể thao toàn cầu thực sự quan trọng đối với hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới”, Jeong Won-jeong, Chủ tịch Kia Motors Russia cho biết. "Chúng tôi rất tự hào khi được tham gia và góp phần tạo nên sự thành công của  FIFA World Cup 2018, và chúng tôi mong muốn thương hiệu Kia Motors đến gần hơn với mọi người thông qua sự kiện lớn này."

Tại Việt Nam, Kia cũng sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội hòa mình trong không khí sôi động mùa World Cup 2018 với các hoạt động thú vị tại hệ thống Showroom Kia trên toàn quốc theo chủ đề “Đồng hành cùng World Cup 2018” trong thời gian tới. Theo dõi Website và Fanpage chính thức của Kia để cập nhật những tin tức mới nhất về giải đấu lớn nhất hành tinh và sự kiện của Kia tại Việt Nam.

 

;